PHỤ KIỆN CHO BÉ

Hiển thị kết quả duy nhất

- 34%
Original price was: 149.000 VNĐ.Current price is: 99.000 VNĐ.

Phụ kiện cho bé chất lượng cao đảm bảo an toàn với mức giá tốt

Trẻ em thường có hệ khung xương chưa chắc chắn, và rất dễ bị tổn thương. Vì vậy việc trang bị phụ kiện cho bé khi đi đường, di chuyển là rất cần thiết. Đây cũng chính là lý do KiTy Bags mang tới cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm phụ kiện. Một trong những phụ kiện thông dụng được cung cấp đó chính là đai giữ bé ngồi xe máy.

phu-kien-cho-be

Công dụng của phụ kiện cho bé được KiTy Bags mang đến

Với một thương hiệu chuyên sản xuất nhiều dòng sản phẩm liên quan tới balo, túi xách. Cùng với việc đưa tới nhiều sản phẩm đai an toàn, chất lượng. Đã giúp ích cho cơ sở tạo ra những đai đeo an toàn cho bé ngồi xe máy một cách dễ dàng, với rất nhiều công dụng khác nhau như.

+ Giữ vững bé trong quá trình di chuyển, đảm bảo bé luôn được kiểm soát một cách an toàn.

+ Giúp bé có thể ngồi, hoặc tựa thẳng, không bị cong hay lệch hướng mà bố mẹ, phụ huynh mong muốn.

+ Tránh được các tai nạn không đáng có, do bé hiếu động, hoặc đường xa có sự gồ ghề.

+ Giúp bé thoải mái, không, hoặc ít quấy khóc khi di chuyển, cũng như tới những vị trí khác.

+ Đảm bảo độ chắc chắn, không bị tuột khi có chứa ngại vật phía trước.

+ Thay thế người ngồi sau, ngồi trước bế ẵm bé.

Ngoài ra còn rất nhiều công dụng nổi bật khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế, cũng như loại phụ kiện cho bé khi cung cấp.

Chất lượng sản phẩm phụ kiện vô cùng đảm bảo

Đối với trẻ thơ, khi lựa chọn bất kỳ món đồ nào, bố mẹ là người lo lắng nhất về độ an toàn. Vì vậy nếu lựa chọn một địa chỉ cung cấp không đảm bảo, đây cũng là một mối lo lớn. Vì thế không ít người ưu tiên tìm tới KiTy Bags để có sản phẩm phù hợp an tâm nhất.

Độ chắc chắn cao

Để đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài, cũng như tránh được các trục trặc khi bé lớn, hoặc cử động nhiều. Cơ sở đã sử dụng chất liệu vải cao cấp, đặc biệt sản xuất ra đai đeo bé ngồi sau lưng xe máy. Không chỉ đảm bảo về độ chắc chắn, mà con vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Trường hợp bé vô tình cho tay cầm, hay ngậm cũng sẽ không ảnh hưởng các chất độc hại. Nhờ đó bộ mẹ, và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

phu-kien-cho-be

Dễ dàng thay đổi kích thước

Trẻ em thường phát triển, và thay đổi từng ngày, sự thay đổi cực kỳ nhanh. Vì thế không muốn bố mẹ phải lãng phí, hay tốn kém chi phí mua phụ kiện đai. Khi sản xuất, cơ sở đã tính toán hợp lý, cho việc thay đổi độ rộng, dài của sản phẩm phù hợp. Người dùng có thể tùy ý thay đổi để đảm bảo thuận tiện nhất.

Có thể lựa chọn kiểu phụ kiện góc sử dụng phù hợp

Nhằm nâng cao tính hữu dụng, và phù hợp với từng phụ huynh người tiêu dùng. KiTy Bags mang tới đa dạng phụ kiện, và đa dạng kiểu sử dụng khác nhau. Có thể dùng phù hợp thoải mái đối với cả phụ huynh và bé.

Độ êm ái thoải mái cao

Khi di chuyển, và sử dụng lâu, sẽ xảy ra sự cọ xát mạnh mẽ. Vì vậy không ít người cảm thấy khó chịu khi dùng. Thế nên sản phẩm phụ kiện có kết hợp thêm mặt xốp thoáng, vừa tạo độ êm ái cho bé, vừa tránh được ma sát ảnh hưởng khó chịu khi dùng lâu dài.

Vì vậy mà số lượng sản phẩm được cung cấp và bán ra ngày càng lớn, đáp ứng mong mỏi từ nhiều khách hàng.

Lợi ích khi mua sản phẩm tại KiTy Bags

Bên cạnh việc sẽ sở hữu chất lượng sản phẩm tốt, thì khách hàng mua sản phẩm tại KiTy Bags cũng nhận được rất nhiều lợi thế.

Được đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Trường hợp khách hàng mua online hay mua hình thức khác, nếu sản phẩm lỗi, cơ sở cam kết hỗ trợ đổi trả, chịu trách nhiệm với sản phẩm. Để khẳng định chất lượng, cũng như nâng cao quyền lợi của người tiêu dùng cao nhất.

phu-kien-cho-be

Mua sản phẩm với mức giá ưu đãi

Do việc cung cấp không trải qua trung gian, và phân phối cẩn thận tận gốc. Nhờ đó mà các sản phẩm được cơ sở mang đến có giá khá thấp. Phù hợp với túi tiền của mọi người mọi nhà.

Vì vậy nếu các bạn đang muốn tìm phụ kiện cho bé, đai giữ bé ngồi xe máy. Hãy liên hệ ngay tới cơ sở để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

096.777.3838
chat-active-icon